Miễn phí đổi sim 4G Mobifone trên toàn quốc hết ngày 31/3/2017

Trong giai đoạn mạng 4G đang triển khai và ào ạt phát triển như hiện nay, nhiều người dùng đã bắt đầu tận hưởng được cảm giác lướt net vượt trội với chất lượng hình ảnh rõ nét, sắc sảo. Tại Việt Nam, các nhà mạng viễn thông di động lớn, trong đó có Mobifone cũng đã nhanh chóng phổ biến sóng 4G trên phạm vi rộng lớn và tích cực hỗ trợ để ngày càng có nhiều khách hàng cũng tiếp cận được với công nghệ mới này.

Miễn phí đổi sim 4G Mobifone trên toàn quốc hết ngày 31/3/2017

Chính vì vậy mà bên cạnh việc cung cấp các gói 4G tốc độ cao, giá rẻ để khách hàng thoải mái lựa chọn, Mobifone còn triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí trên toàn quốc dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Chương trình hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí chỉ diễn ra trong thời gian nhất định và không có quá nhiều yêu cầu khó khăn với khách hàng. Do vậy nếu đang ở trong vùng phủ sóng 4G Mobifone và có sử dụng điện thoại 4G, quý khách đừng chần chừ mà hãy nhanh chân đi đổi sim 4G ngay để chuẩn bị thật tốt cho việc kết nối internet trong mùa xuân này nhé.

Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc:

Hiện tại, Mobifone đã phủ sóng 4G tại nhiều tỉnh/thành lớn trong nước. Để sử dụng được dịch vụ, khách hàng cần phải có một chiếc điện thoại hỗ trợ truy cập 4G, một chiếc sim 4G Mobifone và hoạt động trong khu vực có sóng 4G của Mobifone.

Nếu như thông thường, để đổi sim 4G, khách hàng phải mất khoản phí dịch vụ là 25.000đ hoặc nếu mua sim mới sẽ tốn 50.000đ, thì tham gia đổi sim trong thời gian khuyến mãi mà nhà mạng quy định, quý khách được miễn phí hoàn toàn và đảm bảo vẫn giữ được mọi thông tin thuê bao, tài khoản, gói cước mà sim cũ đang có.

Cụ thể, chương trình được tiến hành như sau:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 20/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng sim thường của Mobifone có nhu cầu đổi sang sim 4G.

– Địa điểm đổi sim: Chỉ được thực hiện tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone.

Theo đó, chỉ cần đến các địa điểm giao dịch này và yêu cầu được đổi sim, nhân viên tại quầy sẽ hướng dẫn quý khách và phổ biến các quy định cho khách hàng được rõ.

Lưu ý là khi đi, quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xác minh hoặc đăng ký sim chính chủ nhé. Đối với các bạn đang là thuê bao học sinh, sinh viên, các bạn cần xuất trình thẻ học sinh, sinh viên để không bị mất đi các ưu đãi đang dùng.